Khôi phục, nâng cấp và bảo vệ các thiết bị điều khiển từ xa

Nâng cao hiệu quả và hiệu quả, tự động

Sử dụng khả năng tích hợp nền tảng và ứng dụng quản lý và bảo mật phổ biến của bên của bên thứ ba, Intel® Active Management Technology ( Intel® AMT ) cho phép các nhà cung cấp dịch vụ CNTT quản lý để phát hiện, sửa chữa và bảo vệ tốt hơn tài sản máy tính nối mạng của họ. Intel AMT cho phép nhà cung cấp dịch vụ quản lý CNTT để quản lý và sửa chữa không chỉ tài sản máy tính, hoặc các máy trạm và máy chủ của họ, mà còn có thể dùng cơ sở hạ tầng và công cụ này để quản lý đồng bộ, thống nhất nhiều nền tảng khác nhau. Đối với các nhà phát triển hệ thống nhúng (embedded), điều này có nghĩa rằng các thiết bị có thể được chẩn đoán và sửa chữa từ xa, nhờ đó giảm chi phí hỗ trợ CNTT. Intel AMT là một tính năng của bộ vi xử lý Intel ® Core ™ với Intel® vPro ™ technology1 , 2 và nền tảng máy trạm dựa trên các lực chọn Intel® Xeon® .

Giải pháp thông minh cho các thách thức CNTT và các vấn đề của hệ thống
Đội ngũ thiết kế Intel xác định rằng quản lý tài sản tốt hơn, giảm thời gian chết, và giảm thiểu việc hỗ trợ tại bàn làm việc là cách giải quyết tốt nhất thông qua cải tiến nền tảng kiến trúc hạ tầng, kết quả là các tính năng và lợi ích sau đây sẽ hỗ trợ những nhu cầu đó:

Out-of -band truy cập hệ thống

Với xây dựng trong quản lý, Intel AMT cho phép CNTT để khám phá tài sản ngay cả trong khi nền tảng được hỗ trợ off.1 , 2

Xử lý sự cố từ xa và phục hồi
Với khả năng quản lý out-of -band, bao gồm cả bàn phím -Video -Mouse (KVM) điều khiển từ xa , 3 Intel AMT cho phép CNTT để khắc phục từ xa và phục hồi hệ thống sau khi thất bại hệ điều hành. Out-of -band cảnh báo và sự kiện khai thác gỗ cũng giúp làm giảm thời gian chết.

Sự hiện diện của đại lý dựa trên phần cứng kiểm tra
Đảm bảo bảo vệ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn , dựa trên phần cứng hiện diện đại lý kiểm tra chủ động phát hiện khi các đại lý phần mềm đang chạy . Khi các nhân viên mất tích được phát hiện , cảnh báo được gửi đến giao diện điều khiển quản lý .

cảnh báo chủ động
Hệ thống quản lý AMT Quốc phòng chủ động ngăn chặn đe dọa , có khách hàng bị nhiễm bệnh trước khi chúng ảnh hưởng đến mạng và cảnh báo CNTT khi đại lý phần mềm quan trọng được loại bỏ Intel ® .

Phần cứng từ xa và theo dõi tài sản phần mềm
Intel AMT giúp giữ cho phần mềm và bảo vệ chống virus up-to- date trên toàn doanh nghiệp , cho phép phần mềm của bên thứ ba để lưu trữ các số phiên bản hoặc dữ liệu chính sách trong bộ nhớ non-volatile cho off- giờ hồi hoặc cập nhật .

khả năng mở rộng
Với vPro ™ Công nghệ Mô-đun Intel ® cho Microsoft Windows PowerShell * , CNTT có thể truy cập trực tiếp với Intel AMT và có thể sử dụng các kịch bản Windows PowerShell để tận dụng lợi thế của các tính năng không có sẵn trong giao diện điều khiển quản lý , ví dụ, từ xa cấu hình các thiết lập đồng hồ báo thức hiện có của họ .

Nâng cao hiệu quả và hiệu quả
Kịch bản Windows PowerShell tích hợp hoàn toàn các công cụ hiện có, tạo điều kiện cho CNTT để nhanh chóng và dễ dàng thực hiện Intel AMT lệnh khách hàng của họ Intel vPro dựa trên quản lý và các máy trạm và máy chủ mục Intel AMT có khả năng .