TẠI SAO PHẢI QUẢNG CÁO TRÊN TAXI ?

Quảng cáo trên phương tiện công cộng đặc biệt là Taxi, được đánh giá là kênh quảng cáo di động ngoài trời hiệu quả với mức độ lan tỏa và tiếp cận khách hàng nhanh chóng tại một thị trường nhất định. Mức độ hiệu quả đã được công nhận tại các thành phố lớn trên thế giới.

Tại T.P HCM, theo nghiên cứu chính thức của IPsos (Một công ty nghiên cứu thị trường có uy tín hàng đầu trên thế giới) về việc  triển khai chương trình quảng cáo cho nhãn hàng Pond’s tại HCM được thực hiện bởi Taxi ADS. Kênh quảng cáo Taxi có mức độ nhận biết quảng cáo hơn Kênh quảng cáo bảng ngoài trời tại Cây Xăng và xét về chi phí đầu tư quảng cáo thì quảng cáo taxi có hiệu quả hơn so với bảng quảng cáo có kích thước lớn tại Trung tâm Thành Phố.

Với mức chi phí đầu tư hợp lý cho một xe Taxi, hoạt động linh hoạt trên một địa bàn. Quảng cáo OOH Taxi chắc chắn sẽ kênh quảng cáo đem hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Taxi ADS tự hào là đơn vị triển khai khai thác quảng cáo trên phương tiện taxi hàng đầu tại Việt Nam, với các tiêu chí sau:

  1. Uy tín về kinh nghiệm quản lý tổng thể phương tiện quảng cáo
  2. Uy tín về mặt chất lượng hình ảnh quảng cáo được bảo đảm trong suốt thời gian thực hiện chương trình
  3. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tình thực hiện, hỗ trợ các chương trình quảng cáo của khách hàng ở mức cao nhất.
  4. Uy tín hai hòa tổng thể lợi ích của khách hàng trong việc thực hiện quảng cáo trên phương tiện Taxi

Hãy tạo cơ hội cho Taxi ADS được trở thành nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên phương tiện Taxi cho Quý Khách Hàng.

Taxi ADS chân thành cảm ơn các khách hàng đã đồng hành trong thời gian qua.

SẢN PHẨM

CỬA XE

KHOẢNG TRỐNG SAU XE

KÍNH XE

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tên của bạn (yêu cầu)

Email của bạn (yêu cầu)

Chủ đề

Nội dung