offermenow (2)

OfferMeNow platform giúp khách hàng nhanh chóng xây dựng một mobile app thương hiệu riêng (branded app) cho IOS và Android để có thể ngây lập tức triển khai chương trình mobile loyalty và in-store marketing. Ngoài ra thông qua Wifi Hotspot Landing Page và Bluetooth Beacons, OfferMeNow giúp nâng cao khả năng kết nối các chương trình khuyến mãi tại chi nhánh đến từng khách hàng với chi phí đầu tư tối thiểu.

Một số tính năng cơ bản của OfferMeNow:

 • Voucher: Không chỉ thay thế cho phiếu giảm giá, nền tảng OfferMeNow thông minh lựa chọn đúng người để gửi đến từng voucher đến mobile app hoặc trang landing page cá nhân khi họ sử dụng Internet tại chi nhánh, sau đó theo dõi tất cả các chứng từ đã sử dụng tại các điểm bán hàng. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các phiếu giảm giá trên điện thoại di động tại các cửa hàng bằng cách”kích hoạt” nó trong cửa hàng với một thời gian giới hạn nhất định. Mỗi voucher có một mã số duy nhất liên kết với các khách hàng đang sử dụng voucher đó và bị “đối cháy” sau khi đã sử dụng. Nền tảng OfferMeNow của chúng tôi theo dõi tỷ lệ chuyển đổi và các biện pháp ROI cho mỗi chiến dịch xuống đến một khách hàng cá nhân.
 • Voucher Wallet: Khách hàng của bạn sẽ có một wallet chứa các voucher của mình trong ứng dụng hoặc trên trang landing page cá nhân. Khách hàng khác nhau sẽ có các voucher khác nhau tùy thuộc vào cách họ được nhắm đến. Ngoài ra họ có thể chia sẽ các phiếu này đến các khách hàng khác của bạn hoặc qua mạng xã hội.

Các tính năng và lợi ích khác của giải pháp OfferMeNow:

 • Đầu tư tối thiểu: Mobile app với thương hiệu riêng của bạn được build tự động từ platform OfferMeNow. Ngoài ra, OfferMeNow router firmware tương thích với hầu hết router phồ biến giúp bạn nhanh chóng triên khai hệ thống landing page tại từng chi nhánh mà không cần đầu tư lại internet router.
 • Dựa trên địa điểm và tức thì: cung cấp ngay lập tức và cá nhân thông tin khuyến mãi, quà tặng đạng HTML5 game hoặc social apps mỗi khi khách hàng kết nối với Wi-Fi của cửa hàng.
 • Tích hợp Facebook: chuyển đổi khách hàng tại địa điểm của bạn để fan hâm mộ Facebook của bạn
 • Nền tảng đa phương tiện: ngoài mobile app, OfferMeNow có khả năng hoạt động trên landing page để có thể hiển thị trên: điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, TV màn hình cảm ứng, màn hình LCD trong cửa hàng …
 • Thu thập dữ liệu khách hàng: Tại vị trí của bạn, với sự đồng ý của khách hàng được ủy quyền, tăng cường khả năng nắm bắt dữ liệu như email, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ hoặc liên kết đến Facebook của họ thông qua yêu cầu đăng nhập hoặc từ Mời tham gia.
 • Dễ dàng quản lý chương trình tại nhiều chi nhánh: Quản lý tập trung không giới hạn số lượng chương trình tại từng chi nhánh, nhiều chi nhánh, tại địa phương thậm chí trên toàn cầu
 • Quản lý chiến dịch dễ dàng: tự động hiển thị các chương trình hợp lệ, theo ngày, giờ, khách hàng cụ thể theo độ tuổi, giới tính … và số lượng phát tại từng chi nhánh cửa hàng.
 • Dễ dàng cài đặt: giải pháp dựa trên đám mây có nghĩa là không có máy chủ và yêu cầu quản lý máy chủ, tự động tạo ra một trang riêng cho từng vị trí cửa hàng …
 • Cá nhân hóa các chương trình chuyến mãi: cá nhân hóa các chương trình khuyến mại sử dụn đăng nhập của khách hàng với những phần thưởng và chương trình chăm sóc khách hàng trung thành bằng nhiều chương trình HTML5 trò chơi đố,  play-to-win mini-game và ứng dụng Facebook.

Liên Hệ Ngay